Thứ Năm, 1 tháng 10, 2015

Máy in màu khổ A3 Epson 1430 mua ở đâu tại TPHCM ?

Máy in phun màu khổ A3 Epson 1430 mua ở đâu tại TPHCM ?

Đối với người dùng thì việc mua cho mình một máy in phun màu khổ A3 phục vụ tốt trong quá trình in ấn đó là một sự lựa chọn cân nhắc giữa nhiều sản phẩm máy in hiện nay. Hầu hết người mua luôn vẫn bận tâm về giá mà bỏ đi nhiều sự lựa chọn tin tưởng đến từ sản phẩm Epson. So về giá Máy in màu A3 Epson 1430 không hề cao so với nhiều sản phẩm hiện nay và bên cạnh đó là khả năng càn quét in ấn liên tục rất khỏe không gây hại đầu in và tạo ra các sản phẩm chất lượng khi kết hợp với những loại giấy in ảnh a3 chuyên dụng.Những loại máy in giá rẻ thường có tuổi thọ khá ngắn khoảng từ 3 - 5 tháng máy sẽ xuất hiện tình trạng lỗi chưa kể đến là việc sử dụng mực in thường không phải là mực in chính hãng để cho máy in hoạt động tốt. Qua được vấn đề này Manh Tài một trong những đại lý bán máy in Epson 1430 chính hãng luôn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho quý vị. Dòng in ấn A3 có 2 loại : Máy in Epson 1390 và Máy in Epson 1430 là 2 dòng khổ A3 ấn tượng trong các sản phẩm của Epson.

Epson được biết đến như ông hoàng của dòng máy in phun cũng chính vì thế sản phẩm của họ đưa ra thường hướng đến sự hoàn thiện và độ bền. Ngoài điểm mạnh này Epson còn hỗ trợ đưa ra một số hệ thống mực in ngoài để tiết kiệm chi phí cho người sử dụng điều này được khá nhiều dân in ấn chuyên nghiệp sử dụng

Những thông tin , thông số máy in cũng được in rõ trên các thùng máy in mới khi giao hàng thì các bộ phận kỹ thuật có nhiệm vụ cài đặt , lắp ráp máy in cùng với hệ thống mực in cho quý khách hàng để mọi thứ yên tâm và trơn tru trong việc hoạt động.

Quý khách có thể ghé cửa hàng Mạnh Tài chuyên bán Máy in Epson 1430 giá rẻ , bảo hành chính hãng.

Hotline : 0919 237 257 - 0919 300 268 

Địa chỉ : 251 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, TP HCM

Website : mucinsaigon.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét